Ốc quế cây nhỏ

700 đ
Ốc quế kem nhỏ
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
Số TK : 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN tÂY Hà Nội

Ốc quế cây nhỏ thường được sử dụng cho kem cứng vì miệng ốc quế nhỏ nên khi múc kem cứng bằng Scoop bạn có thể dễ dàng đặt chúng lên trên miệng ốc quế và hơi nén kém xuống để lạo hình cho cây ốc quế thêm xinh xắn.

Vua kem là kênh cung cấp nguyên liệu làm kem, máy làm kem, tủ kem, dụng cụ làm kem và cung cấp ốc quế làm thủ công như cây nhỏ, cây to, thanh quế cho kem ngon.

Ốc quế cây nhỏ được sản xuất và đóng gói với số lượng lớn chuyên dùng cho các nhà hàng kem lớn, nhằm tiết kiệm chi phí cho các cửa hàng, ốc quế cây nhỏ được đóng trong thùng xốp với khối lượng lớn là 1000 chiếc/thùng.

Với đơn hàng trên 30 thùng các bạn sẽ được Free Ship trong khu vực nội thành Hà Nội.

Giảm giá với đơn hàng trên 10.000 chiếc.

Chúng tôi xin cam kết thực hiện chế độ kiểm tra và kiểm nghiệm định kỳ theo quy định hiện hành và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính phù hợp của sản phẩm.

Ốc quế cây nhỏ có nhình dáng nón, được làm từ một bánh quế hình tròn có các vân đan chéo nhau, sau đó được đưa vào khuôn khi vẫn còn nóng và cuộn lại nên vó hình dạng như chiếc nón nhưng thon nhỏ hơn rất nhiều.

Với những cây ốc quế siêu nhỏ bạn có thể kinh doanh theo hình thức "bufet" vời nhiều vị kem trưng bày cùng lúc

Ốc quế được làm thủ công với nguyên liệu truyền thống chất lượng hảo hạng, sự kết hợp tinh tế giữa bánh quế và kem sẽ giúp các bạn cảm thất ngon miệng hơn khi ăn.

Thành phần chính gồm có: bột mỳ, vừng, đường kính trắng, trứng, cơm dừa, dầu thực vật, bột thơm Rhovanil Vanillin, sữa tươi.

Thành phần của ốc quế thủ công chính là một điểm nhấn cho thành quả tuyệt vời

Các nguyên liệu trên được cân định lượng theo công thức tiêu chuẩn đặc biệt , tiếp đến được nhào chộn, sau đó được tạo hình từng chiếc bánh quế theo kích thước chính xác, tiếp đến ủ bánh với nhiệt độ và đổ ẩm thích hợp giúp tạo độ xốp cho bánh, công đoạn cuối đưa bán vào lò nướng tạo độ giòn và tạo màu cho bánh.

Những cây ốc quế thủ công được làm theo bí quyết gia truyền nên hương vị đặc trưng luôn thơm ngon, ròn giụm và có độ ngọt vừa phải để không lấn áp vị kem

Vua kem có nhiều loại ốc quế như ốc quế cây, ốc quế trang trí, ốc quế thanh, ốc quế tam giác, ốc quế cây nhỏ, ốc quế cây to, ốc quế cây đổ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhạn làm theo đơn đặt hàng của Nhà hàng nhé, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Mr.Tuấn - 0916 819 888.

Ốc quế cây nhỏ vừ có thể dùng làm chân đỡ kem cứng, vừa có thể dùng trang trí cũng rất đẹp mắt đó

VUA KEM - CTY THỰC PHẨM PHÚ AN

Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Nội

Tel: (+8424) 6689 1111 - 3906 8888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com


Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Ốc quế cây to |  Ốc quế kem cứng |  Ốc quế hình trái tim |  Ốc quế kem tươi |  Ốc quế kem nhỏ |  Ốc quế vỏ trơn  |  Ốc quế thanh dẹt |  Ốc quế đặc biệt |