Ốc quế cây nhỏ

700 đ
Ốc quế kem tươi
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
Số TK : 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN tÂY Hà Nội

Vua kem chuyên cung cấp các dòng ốc quế thủ công theo bí quyết gia truyền nên sản phẩm tạo ra luôn giữ được hương vị thơm ngon giống như ban đầu.

Ốc quế kem tươi là loại ốc quế có miệng rộng để có thể dễ dàng sử dụng cho việc bơm kem tươi trực tiếp

Nhiều nhà hàng, quán kem ngày nay đã có thêm nhiều hình thức trung bày kem như trân ly, đĩa, cố, nhưng ốc quế vẫn là sản phẩm phổ biến nhất vì tính linh hoạt của chúng.

Một cây kem tươi có hương vị thơm mát khi được ăn kèm với một cây ốc quế thơm ngon giòn rụn thì còn gì thú vị hơn, hơn thế nữa, việc sủ dụng ốc quế cây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị và chi phí cao vào các loại cốc , đĩa, ly mà lại mất thời gian và nhân lực dọn dẹp và vệ sinh sau khi thực khách ăn xong. 

Ốc quế cây là một sản phẩm quen thuộc của rất nhiều nhà hàng kem từ trước tới nay, và cho tới giờ nó vẫn luôn có xu hướng phát triển tốt.

Cùng với các loại ốc quế cây, bạn cũng nên sử dụng thêm các loại ốc quế trang trí, vì giá thành của loại này thấp hơn mà lại tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt cho sản phẩm.

Các sản phẩm ốc quế của Vua kem luôn được các bên đối tác đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã

Cùng với các sản phẩm ốc quế có sẵn, Vua kem cũng nhận đặt hàng theo nhu cầu của khác hàng để làm những mẫu ốc quế tạo dấu ấn riêng cho từng nhà hàng.

Ốc quế là một sản phẩm quen thuộc của các nhà hàng, khách sạn chuyên cung cấp kem

Ngoài sản phẩm ốc quế, Vua kem là nhà cung cấp độc quền các sản phẩm bột làm kem, hương liệu làm kem, máy làm kem nhập khẩu của Ý. Các dòng máy xay công nghiệp, máy ép nước trái cây, máy xay hạt cà phê, máy pha cà phê cao cấp và chuyên nghiệp cũng luôn được Vua kem cập nhật và cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn.

VUA KEM - CTY THỰC PHẨM PHÚ AN

Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tel: (+8424) 6689 1111 - 3906 8888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com


Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Ốc quế hình trái tim |  Ốc quế kem tươi |  Ốc quế vỏ trơn  |  Ốc quế kem nhỏ |  Ốc quế thanh dẹt |  Ốc quế đặc biệt |  Ốc quế cây to |  Ốc quế kem cứng |