Ốc quế cây to

900 đ
Ốc quế cây to
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
Số TK : 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN tÂY Hà Nội

Ốc quế của Vua kem cung cấp được làm theo phương pháp thủ công truyền thống, sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vua kem là kênh cung cấp ốc quế cây thủ công, ốc quế cây đổ,  ốc quế trang trí, bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, tủ kem, dụng cụ làm kem và bình xịt kem, bình xịt soda.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các nghệ nhân đã tạo nên những cây ốc quế kem cứng hảo hạng thơm ngon nhất để cung cấp tới cho những người sành ăn kem nhất.

Nguyên liệu để làm ốc quế được lựa chọn kỹ càng, sau đó được sơ chế rồi nhào trộn, và ủ bột trong một thời gian nhất định để cho nguyên liệu được thấm đều, khi làm bánh quế sẽ ngon và giòn hơn. Tiếp đến bánh quế được chia thành các phần bằng nhau qua máy chia bột và tạo hình bước 1 qua khuôn làm bánh quế và cho vào lò, lúc này bánh quế có hình tròn dẹt và có vân chéo đan xen. Ngay sau khi bánh quế ra lò vẫn còn nóng và mềm, người nghệ nhân sẽ đưa bánh quế cuốn vào khuôn tạo thành hình chóp nón và để nguội và đóng gói, bảo quản rồi vận chuyển tới cho các nhà hàng.

Quy cách đóng gói của các loại ốc quế:

      Ốc quế cây nhỏ, có vân, thơm ngon hảo hạng

      Ốc quế cây to, có vân, thơm ngon hảo hạng

      Ốc quế thanh dẹt, cuộn nhiều lớp mọng, mong, giòn

      ỐC quế tam giác, 2 lớp, trang trí kem

Ốc quế kem cứng được làm theo công thức truyền thống gia truyền với vị thơm ngon, giòn rụm

Ốc quế cây, thùng đóng 100 cây x 5 thùng nhỏ

Ốc quế cây to, thùng đóng 100 cây x 5 thùng nhỏ

Ốc quế thanh, thùng đóng 2000 thanh / thùng carton xốp

Ốc quế kem cứng cũng có thể sử dụng cho kem tươi nhé, nhưng ốc quế kem cứng thường có miệng nhỏ hơn

Ốc quế được kết hợp cùng với kem tươi hay kem cứng cũng đều rất ngon. Bạn cũng có thể dùng trên đĩa, ly, bát hoặc ngay cả cố giấy cũng ok, sau đó trang trí thêm topping hoặc hoa quả tươi, hoa quả khô, một số loại hạt khô như hạnh nhân, lạc, vừng, ca cao cũng có thể dùng để trang trí cũng rất được thực khách ưa thích nhé

Ốc quế kem cứng là một sản phẩm ưa thích của nhiều nhà hàng, quán kem

Chúng tôi cũng nhận đặt hàng các mẫu ốc quế cây, ốc quế trang trí theo yêu cầu nhé, mọi ý kiến xin liên hệ Hotline của Vua kem hoặc bạn có thể tới trực tiếp văn phòng Vua kem tại số 18 ngõ 11 Thái Hà.

VUA KEM - CTY THỰC PHẨM PHÚ AN

Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Nội

Tel: (+8424) 6689 1111 - 3906 8888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com


Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Ốc quế thanh dẹt |  Ốc quế hình trái tim |  Ốc quế vỏ trơn  |  Ốc quế kem tươi |  Ốc quế kem nhỏ |  Ốc quế kem cứng |  Ốc quế đặc biệt |  Ốc quế cây to |