Ốc quế cây to

900 đ
Ốc quế kem cứng
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
Số TK : 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN tÂY Hà Nội

Vua Kem chuyên cung cấp sản phẩm ốc quế cây, ốc quế thanh, ốc quế tam giác và nhiều loại ốc quế trang trí khác. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là loại ốc quế được làm theo phương pháp thủ công nên có vị thơm, ngon, giòn hơn so với các loại ốc quế được làm dập khuôn khác.

Ốc quế cây giòn là sản phẩm được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống nên sản phẩm ốc quế làm ra vô cùng thơm ngon và có vị giòn và độ ngọt vừ phải.

Những cây ốc quế giòn này giúp cho người thưởng thức cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của một cây kem đúng nghĩa. Vị mát lạnh của kem ăn kèm với vị giòn, ngọt của ốc quế sẽ làm cho thực khách của bạn thoả lòng mong đợi khi đến với nhà hàng của bạn.

Ốc quế cây giòn được nhiều nhà hàng ưa chuộng vì có độ thơm ngon và giòn hơn hẳn so với các loại ốc quế khác trên thị trường

Thưởng thức ốc quế giòn:

Ốc quế được làm từ nguyên liệu trứng gà, lạc, vừng, đường trắng, bạch nha nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ốc quế.

Vua kem chuyên cung cấp ốc quế thủ công các loại từ ốc quế cây đến ốc quế trang trí

Bạn có thể kết hợp ốc quế giòn cùng với kem tươi và kem cứng lên trên, hoặc bạn cho kem vào ly, đĩa, chén, bát sau đó bẻ ốc quế lên trên, hoặc trang trí bằng nhiều loại ốc quế thanh, tam giác....kết hợp thêm hoa quả hoặc hương liệu để tạo thêm nhiều mẫu kem đẹp cho nhà hàng của bạn đó.

Vua kem chuyên cung cấp ốc quế thủ công ngon nhất trên toàn quốc

Bảo quản và đóng gói:

Ốc quế được đóng gói theo quy cách của nhà sản xuất: 10 cây/túi, 10 túi/hộp.

Sản phẩm được đóng gói trong túi hút chân không nên bạn chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường.

Nên kiểm tra thường xuyên để tránh tình trạng bị ẩm ướt hoặc có côn trùng xâm nhập nhé.

Ốc quế cây giòn thường dùng để múc kem tươi và kem cứng hoặc bạn cũng có thể dùng chúng để trang trí cho các ly kem thêm phần sinh động

Ngoài ốc quế cây giòn, Vua kem cũng cung cấp các loại ốc quế trang trí như ốc quế thanh, ốc quế dẹt, ốc quế tam giác. Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu của tưng nhà hàng, chúng tôi cũng nhận làm ốc quế theo đơn đặt hàng của các bạn.

Ốc quế kem ngon ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng cả trong và ngoài nước

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline của Vua kem, hoặc gửi vào Email và hộp thư Hỏi đáp của chúng tôi. Thanks!

VUA KEM - CTY THỰC PHẨM PHÚ AN

Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Nội

Tel: (+8424) 6689 1111 - 3906 8888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com


Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Ốc quế kem tươi |  Ốc quế hình trái tim |  Ốc quế vỏ trơn  |  Ốc quế đặc biệt |  Ốc quế thanh dẹt |  Ốc quế kem nhỏ |  Ốc quế kem cứng |  Ốc quế cây to |