Thanh quế, quế tam giác

500 đ
Ốc quế hình trái tim
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
Số TK : 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN tÂY Hà Nội

Ốc quế tim là một sản phẩm trang trí phổ biến, cùng với sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của mỗi chủ nhà hàng mà cùng một loại kem hay đồ uống nhưng lại được trang trí bàng nhiều mẫu khác nhau bởi ốc quế, tạo nên sự khác biệt và ngon mắt hơn phải không nào.

Vua kem chuyên cung cấp bột làm kem, hương liệu làm kem và đồ uống. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp các loại ốc quế thanh, ốc quế cây đều được làm từ phương pháp thủ công nên sản phẩm tạo ra vô cùng ngon, ngọt và giòn rụm.

Hiện tại Vua kem đang có cung cấp các loại ốc quế cây và bánh quế trang trí. Tất cả các dòng ốc quế của Vua kem đều được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống qua quy trình sản xuất vệ sinh khép kín nên tạo nên vị thơm ngon, giòn rụm tuyệt vời.

Ốc quế trang tríđược sử dụng đẻ trang trí rất phổ biến cho các loại kem, đồ uống, chè,...

Ốc quế cây được chia ra hai loại là ốc quế kem cứng và ốc quế kem tươi.

Bánh quế trang trí thì cũng ốc quế tim và ốc quế cuộn thanh tròn dẹt.

Sự kết hợn của ốc quế tam giác tự do tạo nên nhiều hình tượng mới lạ và độc đáo cho các nhà hàng

Đối với ốc quế cây, chúng ta có thể cho bơm trực tiếp kem tươi hoặc múc kem cứng lên những cây ốc quế để thưởng thức, nhưng cũng có thể cho kem vào ly, đĩa, hoặc đặt nhiều vị kem vào một khay nhỏ để tạo thành một món "Buffet Kem", "lẩu kem" và trang trí kèm theo để tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho món kem nhé.

Ốc quế tim và ốc quế cuộn thanh tròn dẹt thì được dùng để trang trí và ăn kèm với các loại kem và đồ uống. Nhờ sự sáng tạo của các nhà hàng mà ngày càng có nhiều hình thức trang trí đẹp mắt bằng ốc quế.

Một sản phẩm kem sẽ không hề đơn điệu nếu bạn biết cách kết hợp các yếu tố lại với nhau

Các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng cùng lúc ốc quế cây và bánh quế tranh trí để tạo hình và sáng tạo nhiều hình thức trang trí mới lạ và độc đáo cho nhà hàng của mình nhé.

Một ly kem ngon cần có đủ hai yếu tố là chất lượng và hình thức phải bắt mắt. Vậy nên khi đã đầu tư vào chất lượng kem tốt rồi thì bạn cũng nên đầu tư một phần vào phần trang trí, điển hình là các loại ốc quế trang trí.

Ngoài những mẫu ốc quế sẵn có, chúng tôi cũng nhận làm theo mẫu mà các nhà hàng yêu cầu với số lượng lớn.

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline của Vua kem hoặc gửi vào Hỏi đáp của chúng tôt nhé. Thanks!

VUA KEM - CTY THỰC PHẨM PHÚ AN

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tel: (+8424) 6689 1111 - 3906 8888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com


Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Ốc quế vỏ trơn  |  Ốc quế hình trái tim |  Ốc quế thanh dẹt |  Ốc quế kem tươi |  Ốc quế kem nhỏ |  Ốc quế kem cứng |  Ốc quế đặc biệt |  Ốc quế cây to |